en แม่น้ำกรุ๊ป ปรับลดราคา MEENABOND ลงอีก10% มิถุนายนเป็นต้นไป หวังเยียวยาลูกค้าโครงการครึ่งปีหลัง

แม่น้ำฯ กรุ๊ป เห็นใจลูกค้า เดินหน้านำร่องสินค้าก่อสร้างแบรนด์คนไทย หั่นราคา“MEENABOND” ลงอีก10 % เพื่อเยียวยาลูกค้างานโครงการ ผู้รับเหมา ให้สามารถควบคุมต้นทุนและงบประมาณการก่อสร้างภายใต้ข้อจำกัดของงบประมาณได้อย่างมีประสิทธิภาพในช่วงครึ่งปีหลัง พร้อมเชื่อ ALUMINIUM COMPOSITEรุ่นมั่นใจ ตอบโจทย์ลูกค้าด้านสวยงาม เหมาะสมกับการใช้งาน สำหรับงาน อาคาร ธนาคาร โชว์รูม สำนักงาน และงานกราฟฟิค ทั้งภายนอกและภายในอาคารได้อย่างดีเยี่ยม 

นางสาวมนพัทธ์ เริงสำราญ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ แม่น้ำ กรุ๊ป (MNG Group) กล่าวว่า ด้วยความชำนาญ ที่แม่น้ำกรุ๊ป ทำการผลิตสินค้าในกลุ่ม ALUMINUM COMPOSITE ด้วยเครื่องจักรเทคโนโลยีจากเยอรมัน มาตลอด 9 ปี ทำให้แม่น้ำกรุ๊ป มีความชำนาญและเข้าใจความต้องการของสถาปนิกและวิศวกร ตลอดจน การเลือกใช้ ALUMINIUM COMPOSITE ให้เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละประเภทอาคาร ทำให้วันนี้บริษัทสั่งสมประสบการณ์จนสามารถควบคุมคุณภาพไปพร้อมกับต้นทุนสำหรับกลุ่มสินค้า ALUMINIUM COMPOSITE ให้เหมาะกับ กลุ่มงานอาคาร ธนาคาร ปั๊มน้ำมัน โชว์รูม สำนักงาน หรืองานป้ายต่างๆ ได้เป็นผลสำเร็จ เพื่อให้เจ้าของโครงการ และ ผู้รับเหมาสามารถควบคุมต้นทุนและงบประมาณการก่อสร้างภายใต้ข้อจำกัดของงบประมาณ สำหรับโครงการที่มีอยู่ในปัจจุบันและที่จะเกิดขึ้นในครึ่งปีหลังได้ 

ด้วยเหตุนี้บริษัทจึงมีนโยบาบปรับลดราคาสินค้า ในส่วนของ Aluminium Composite MEENABOND ลงกว่า10% โดยมีผลตั้งแต่เดือนมินายน 2555 เป็นต้นไป ทั้งนี้เพื่อต้องการลูกค้ากลุ่มโครงการที่กล่าวมาเบื้องต้น ได้มีโอกาสใช้ MEENABOND ® และ MEENABOND®/fr รุ่น มั่นใจ ในราคาที่จับต้องได้ อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มความสวยงาม และความเหมาะสมกับการใช้งาน อีกทั้งยังช่วยให้เจ้าของโครงการสามารถควบคุมงบประมาณไว้ได้อีกด้วย โดยยังคงรักษาคุณภาพไว้ดังเดิม นางสาวมนพัทธ์ กล่าวอีกว่า สำหรับ Aluminium Alloy Series 3003/H16 หรือ 3105/H16 ระบบสี PVDF นั้นผลิตด้วยเทคโนโลยีของ Kynar 500 หรือ Hylar 5000 Resin Based Polyvinylidene Fluoride (PVDF) ทำให้สี สวยงาม คงทน เหมาะสมกับทุกสภาพอากาศ และในส่วนของอลูมิเนียม Series 3000 เป็น Aluminium ที่เหมาะกับการนำมาผลิตเป็น อลูมิเนียมคอมโพสิท เพราะมีความแข็งแรงเชิงกล ดีกว่า Series 1000 เนื่องจากให้ความเหนียวของเนื้ออลูมิเนียมสูง จึงเหมาะกับการใช้งานทั้งภายนอกและภายใน งานผนัง,หลังค าและยังทนการกัดกร่อนได้ดี เช่น งานอาคาร ธนาคาร ปั๊มน้ำมัน โชว์รูม สำนักงาน หรืองานป้ายกราฟฟิค ต่างๆ ได้ดี ในขณะที่ Series 1000 นั้นเป็น Pure Aluminium ซึ่งทำให้มีความอ่อนตัวสูงกว่าจึงไม่เหมาะกับงานทำผนังหรือโครงสร้างอาคาร ดังนั้นเมื่อนำ Series 1000 มาใช้กับงานอาคาร งานผนัง หลังคา จะทำให้เกิดปัญหางานก่อสร้างตามมาภายหลังได้ ดังนั้นก่อนใช้งานควรศึกษา Series ของอลูมิเนียม คอมโพสิท ให้เหมาะกับการใช้งานนั้นๆ งานก่อนตัดสินใจเลือกใช้ สำหรับผู้รับเหมา เจ้าของโครงการ ที่สนใจ MEENABOND ® และ MEENABOND®/fr สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ แม่น้ำกรุ๊ป โทร 02-2947479 หรือ ตัวแทนขายในเขตได้ หรือ สามารถสอบถามได้ที่ www.maenum.com info@maenum.com